Chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Vimedimex được xem là “tân binh” trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tuy nhiên thành tựu mà đơn vị này đã được trong những năm gần đây không hề tầm thường. Các dự án của Vimedimex được đánh giá rất cao. Hãy cùng với dnlands.vn điểm lại danh sách hàng loạt cái tên đình đám này nhé!

Giới thiệu về Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Vimedimex Group có tên đầy đủ là  Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex được thành lập ngày 13/4/2009. Hiện nay tập đoàn có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng do 5 cổ đông tổ chức và 1 cổ đông cá nhân sở hữu. Theo thống kê của Vimedimex Group, thì chỉ sau 2 năm triển khai các dự án BĐS trên địa bàn Hà Nội, đơn vị này đã cung cấp ra thị trường: 5044 căn hộ chung cư và 968 căn biệt thự, mang về doanh thu 10.577 tỷ đồng. Đây là con số ấn tượng được tạo nên từ những nỗ lực không nhừng của Vimedimex.

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản – Thương hiệu bất động sản Vimefulland

Lịch sử phát triển

Vimefulland là thương hiệu bất động sản của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex thành lập năm 2014. Đây là sự tiếp nối những thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế, tài chính và đặc biệt kinh nghiệm tích lũy từ việc vận hành, quản lý và cho thuê văn phòng. Bước phát triển này không nằm ngoài định hướng dài hạn của Vimedimex Group. Khi tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao chất lượng sống cũng chính là góp phần nâng cao vị thế người Việt.

Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Với Vimefulland, Vimedimex Group đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở chất lượng cao. Từ đó gây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu Vimefulland trong cộng đồng như những gì đã làm được suốt ba thập kỷ qua trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Bởi sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố “đủ” cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn.

Kiến thức bổ ích: Tất cả những thông tin bạn cần biết về chủ đầu tư Hancorp

Ý nghĩa thương hiệu

Vimefulland là cái tên chứa đựng trong đó tâm niệm và phương hướng phát triển dài lâu của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Cụ thể chữ Vime từ tên thương hiệu mẹ kết hợp với chữ Fulland khẳng định uy tín bao năm qua của Vimedimex Group sẽ tiếp nối trên những miền đất vẹn tròn hạnh phúc, sung túc an nhiên.

Ý nghĩa biểu tượng

Biểu tượng Vimefulland là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố thiên – địa – nhân. Hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh vững chắc, cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp, bền vững cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh bình minh chính giữa tâm điểm biểu tượng là hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng dồi dào ở “vùng đất hạnh phúc” Vimefulland.

Họa tiết chữ “V” được cách điệu như một góc hình vuông, đặt giữa hai chữ “Vime” và “Fulland” nhằm nhấn mạnh di sản và các giá trị độc đáo kế thừa từ Vimedimex Group, đóng vai trò như một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai.

Thành tích đạt được

Vimedimex Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tăng trưởng thể hiện qua những con số biết nói. Cụ thể, mức độ tăng trưởng bình quân 30%/năm, tổng tài sản tính tới năm 2019 đã tăng gấp 6,3 lần so với năm 2012, Tổng tài sản đạt 39.084,7 tỷ đồng, doanh thu 26.586 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 2.203,2 tỷ đồng. Trong đó nổi bật với lĩnh vực kinh doanh bất động sản:

 • Năm 2015 nộp ngân sách nhà nước 352,1 tỷ đồng
 • Năm 2016 nộp ngân sách nhà nước 37,2 tỷ
 • Năm 2017, doanh thu đạt 1.778,6 tỷ, nộp ngân sách nhà nước 618,1 tỷ đồng

 • Năm 2018 doanh thu đạt 10.156 tỷ đồng, nộp ngân sách 1.442,5 tỷ đồng
 • Năm 2019, doanh thu đạt 7.728,5 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 1.347 tỷ đồng.

Dự án bất động sản tiêu biểu

 • DỰ ÁN BELLEVILLE HÀ NỘI

Ô đất B4, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • DỰ ÁN THE EMERALD

Ô đất CT8 Khu đô thị mới Mỹ Đình Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thông tin dự án tại đây: https://dnlands.vn/chung-cu-the-emerald-my-dinh/

 • DỰ ÁN THE EDEN ROSE

Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

 • DỰ ÁN IRIS GARDEN

30 Trần Hữu Dực – K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thông tin dự án tại đây: https://dnlands.vn/chung-cu-iris-garden-my-dinh/

 • DỰ ÁN ATHENAFULLAND PHÂN KHU LARRISA

Khu đô thị mới Đại Kim – Tây Nam Kim Giang, Hà Nội.

 • DỰ ÁN THE LOTUS CENTER

KĐT Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội.

 • DỰ ÁN THE JADE ORCHID

KĐT Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • DỰ ÁN HELIANTHUS CENTER RED RIVER

Cổ Dương, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội

Đây hầu hết là những dự án do Vimedimex mua lại hoặc liên doanh, liên kết hợp tác đầu tư. Ngay như khu nhà thấp tầng Belleville Hà Nội do Công ty Bắc Từ Liêm liên doanh với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội phát triển. Ngoài ra còn có chung cư The Emerald Emerald do Công ty BĐS Mỹ Đình (công ty con Vimedimex) hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển nhà Hà Nội để phát triển.

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Nhuệ Giang (là công ty con Vimedimex) thực hiện dự án Iris Garden; Công ty Thanh Xuân Bắc liên quan Vimedimex và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội triển khai dự án Athena Fulland; Hay một công ty khác liên quan đến Vimedimex là Công ty ĐTPT Hạ tầng và Đô thị Vĩnh Hưng đang thực hiện dự án tại Quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng…

Trên đây là một số thông tin về Vimedimex và các dự án bất động sản tiêu biểu. Hi vọng đã cung cấp cho quý khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:  chung cư Discovery Central Trần Phú là sự kết tinh những tinh hoa văn hóa trên mảnh đất đắc địa duy nhất còn sót lại của “Đất Phố Cổ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *