Chủ đầu tư Việt Hân Group và dự án bất động sản nổi bật

Việt Hân Group được biết đến với vai trò là chủ đầu tư của dự án bất động sản Goldmark City. Tuy nhiên, tập đoàn này còn sở hữu rất nhiều siêu dự án bất động sản khác. Trong bài viết này hãy cùng với dnlands.vn tìm hiểu về Việt Hân Group và các dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn này nhé!

Giới thiệu về Việt Hân Group

Việt Hân Group có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân với vốn điều lệ 320 tỷ đồng. Công ty được thành lập vào năm 2006. Đây là công ty hoạt động đa ngành nhưng nổi bật nhất là đầu tư và kinh doanh bất động sản. Những năm 2010 – 2011 Việt Hân Group công bố hàng loạt các dự án khủng như Dream City, Castle Plaza, Skypark Long Điền…

Việt Hân Group
Việt Hân Group

Việt Hân Group  được điều hành bởi ông Đinh Trường Chinh. Ông giữ chức chủ tịch Hội đồng quản trị. Và em gái là Đinh Thị Châu Hương giữ vị trí Tổng giám đốc.

Theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới nhất của công ty, thay đổi vào ngày 23/2/2016. Hiện Việt Hân Group có vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng. Cụ thể trong đó ông Đinh Trường Chinh giữ 49% tương ứng 784 tỷ đồng vốn tại doanh nghiệp. Và cổ đông lớn còn lại là CTCP Đầu tư Phát triển Hà Tây nắm giữ 39%.

Việt Hân Group đã không ngừng phát triển chú trọng đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản trên phạm vi toàn quốc. Việt Hân Group được đánh giá là nơi tập hợp của những con người đầy tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Để nâng cao kiến thức bên cạnh rút kinh nghiệm từ thực tiễ thì đội ngũ nhân viên tại đây cũng trải qua các khóa huấn luyện chuyên môn chuyên nghiệp. Từ đó nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh

– Đầu tư xây dựng các dự án BĐS quy mô lớn trên phạm vi cả nước

– Kinh doanh quảng cáo và truyền thông

– Tư vấn lập dự án đầu tư và xin giấy phép đầu tư cho các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam

Xem thêm: Thông tin về chủ đầu tư TNR Holdings

Các dự án bất động sản mới nhất

Bên cạnh thế mạnh tham gia tư vấn lập dự án và tư vấn xin giấy phép đầu tư cho một số công ty trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Việt Hân Group đang trực tiếp làm chủ đầu tư và tham gia đầu tư vào nhiều dự án, tiêu biểu như:

  • Dự án Khu phức hợp Skypark tại huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu, có diện diện tích 92ha với tổng vốn đầu tư lên đến 2.5 tỷ USD.
  • Dự án KDC số 3 tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có tổng diện tích 20.9ha với vốn đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng.

  • Dự án đầu tư Khu Làng Nghề Sinh Vật Cảnh Củ Chi tại xã Trung An, Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, có tổng diện tích 335ha với tổng vốn đầu tư khoảng 3000 tỷ đồng.
  • Dự án Castle Plaza tại số 136 Hồ Tùng Mậu, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, có tổng vốn đầu tư 750 triệu USD trên diện tích 12.5ha
  • Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái và Thể Thao Tam Nông, toạ lạc trên địa bàn thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, với tổng diện tích khoảng 2.050 ha và tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD.

1. Dự án Goldmark City

Dự án Goldmark City còn biết đến với tên cũ là Castle Plaza được khởi động từ 2010. Và được cấp phép đầu tư tháng 4/2011. Đến cuối 2014 dự án này bắt đầu khởi động lại. Đây là dự án có quy mô rất lớn trên 12ha. Bao gồm 9 tòa chung cư cao 40 tầng, tổng số 5000 căn hộ và một số công trình văn phòng, trường học, thương mại. Tổng mức đầu dự án được công bố lên tới 10.000 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm: Dự án khu đô thị vinhomes smart city – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm

2. Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái và Thể Thao Tam Nông

Trong tất cả các dự án bất động sản của Việt Hân Group thì đây là dự án lớn nhất. Thậm chí còn đươc gọi là “siêu dự án” với quy mô nằm trên địa bàn 9 xã thuộc huyện Tam Nông (Phú Thọ). Dự án nhận được sự kỳ vọng lớn với quy mô hoành tráng của tỉnh với tổng mức đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD. Trong đó có  rất nhiều các hạng mục như sân golf 36 lỗ đẳng cấp (171,65 ha), trường đua ngựa 231,04 ha, khu phức hợp thể thao (65,71 ha), khu công viên Dreamland (153,58 ha), khu khách sạn 5 sao & vui chơi có thưởng cho người nước ngoài (116,77 ha), khu trung tâm đô thị (189,79 ha), khu biệt thự nhà phố (216,18 ha) và khu dân cư chỉnh trang (63,45 ha)…

Có thể bạn quan tâm tới: Dự án nghĩ dưỡng biệt thự Cullinan Hòa Bình Resort nằm giữa lòng hồ Hòa Bình.

Đây là những dự án nổi bật nhất của Việt Hân Group. Quý khách hàng nếu muốn tham khảo thêm thông tin dự án hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 0916 099 337 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *