Chủ đầu tư Văn Phú – Invest và các dự án bất động sản nổi bật

Văn Phú – Invest là cái tên tiêu biểu trong giới đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án tiêu biểu tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Trong bài viết này, Dnlands sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc thông tin nhà đầu tư Văn Phú – Invest và danh sách dự án bất động sản tiêu biểu.

Giới thiệu về Văn Phú – Invest

Văn Phú – Invest ra đời với tiền thân là Chi nhánh Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh tại Hà Nội. Công ty được thành lập vào năm 2003 chỉ với 17 nhân sự. Sau thời gian hoạt động trên lĩnh vực thi công, xây lắp đến năm 2006 Văn Phú – Invest đã có sự thay đổi bước ngoặt khi bước sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Hiện Văn Phú – Invest sở hữu mã cổ phiếu VPI. Đây là một trong 10 công ty Bất động sản niêm yết có quy mô vốn hóa lớn nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Cụ thể là ở mức hơn 6.600 tỷ đồng (tương đương hơn 280 triệu đô la Mỹ).

Văn Phú – Invest

Sở hữu quỹ đất phong phú, khả năng tài chính ổn định và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên tâm, coi trọng chữ tín. Bởi vậy dự án bất động sản đã và đang triển khai mang thương hiệu Văn Phú – Invest luôn nổi bật trên thị trường. Văn Phú – Invest tự hào mang đến cho khách hàng các thương hiệu với nhiều phân khúc khác nhau:

– Thương hiệu tiêu chuẩn The Victoria: Khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông, tòa nhà The Van Phu Victoria;

– Thương hiệu cao cấp The Terra: The Terra Hào Nam, The Terra An Hưng;

– Thương hiệu sang trọng Grandeur Palace: Grandeur Palace Giảng Võ, Grandeur Palace Phạm Hùng.

Chung cư Residence Văn Khê

Giải thưởng đạt được

Song hành cùng sự lớn mạnh của doanh nghiệp, Văn Phú – Invest không chỉ tham gia vào những lĩnh vực mới mà còn mở rộng địa bàn đầu tư với các dự án có quỹ đất lớn nằm tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế, Cần Thơ…

Văn Phú – Invest đã chứng minh vị thế trong ngành bất động sản và đạt nhiều giải thưởng uy tín như giải thưởng quốc tế. Cùng điểm qua một số giải thưởng tiêu biểu nhất:

– BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á năm 2011,

– BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam năm 2015,

– Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội của Dot Property Vietnam Awards 2018,

– TOP 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018,

– TOP 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Thông tin về chủ đầu tư: Masterise Group

Các dự án bất động sản tiêu biểu

1. Thương hiệu Grandeur Palace Văn Phú – Invest

Grandeur Palace là dòng sản phẩm bất động sản tiên phong của phân khúc sang trọng đến từ Văn Phú – Invest. Với mục tiêu mang sự sáng tạo và chi tiết trong thiết kế, tạo nên tinh tế trong ngôn ngữ kiến trúc và vật liệu sử dụng. Và kết hợp cùng tiện ích và dịch vụ 5 sao nhằm nâng cao trải nghiệm độc bản và giá trị đẳng cấp tới người sở hữu. Thương hiệu Grandeur Palace tự hào tái lập định nghĩa chuẩn mực thượng lưu trong giới bất động sản. Dự án thuộc phân khúc này gồm:

  • Dự án Grandeur Palace – Giảng Võ (VPI)
  • Dự án Grandeur Palace – Phạm Hùng (VPI)
  • Dự án Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng (VPI)

2. Thương hiệu The Terra Văn Phú – Invest

The Terra là thương hiệu được Văn Phú – Invest lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về Mẹ Đất – người mẹ bao dung, nhân hậu, ấm áp. Quay trở về với Mẹ, được sống trong lòng Mẹ là hạnh phúc lớn nhất của mỗi người. Thông điệp ý nghĩa này được Văn Phú – Invest gửi gắm trong các sản phẩm mang thương hiệu The Terra. Các sản phẩm thuộc dòng The Terra là các sản phẩm bất động sản phân khúc cao cấp nằm tại các khu vực đang phát triển sôi động, có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, trẻ trung và điểm nhấn là các tiện ích đa dạng, đồng bộ.

  • Dự án The Terra – Hào Nam (VPI)
  • Dự án The Terra – An Hưng (VPI)

Xem thêm thông tin chi tiết dự án The Terra – An Hưng: https://dnlands.vn/the-terra-an-hung/

3. Thương hiệu Vlasta Văn Phú – Invest

Vlasta hướng tới nhóm đối tượng có thu nhập trung bình. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn nổi bật của Văn Phú – Invest với các công trình có quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu. Từ đó giúp kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, năng động.

  • Dự án Vlasta Sầm Sơn – Thanh Hóa (VPI)
  • Dự án Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông (VPI)
  • Dự án Nhà phố thương mại The Victoria (VPI)
  • Dự án The Victoria – Văn Phú (VPI)

Ngoài ra, Văn Phú – Invest  cũng đang hướng đến mục tiêu xây dựng đa dạng loại hình bất động sản và các thị trường bất động sản tiềm năng ở các tỉnh trong tương lai, xây dựng chuỗi bất động sản cho thuê, các khu đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *