Vị Trí Khu Đô Thị Việt Hàn – Trung Tâm Của Thành Phố Phổ Yên Tương Lai

Phối cảnh khu đô thị Việt Hàn

Dự kiến năm 2022, thị xã Phổ Yên sẽ được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Thái Nguyên, Vị Trí Khu Đô Thị Việt Hàn hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương. Những dự án BĐS sở hữu vị trí trung tâm tại Phổ Yên như khu đô thị Việt Hàn tất yếu sẽ hút sóng đầu tư cực mạnh. Bất động sản DNLANDS.VN cập nhật chi tiết nhất về vị trí dự án KĐT VIệt Hàn ngay dưới đây

Với việc tập trung nhiều KCN lớn, FDI tăng mạnh, Thái Nguyên đang thu hút ngày càng nhiều dân cư lao động cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của các doanh nghiệp đếm sinh sống và làm việc. Do đó, tỉnh rất cần những khu đô thị được đầu tư quy mô như Việt Hàn City để đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp lâu dài của người dân.

Vị trí khu đô thị Việt Hàn
Vị trí khu đô thị Việt Hàn – Phổ Yên, Thái Nguyên

Vị trí Khu đô thị Việt Hàn tại thị xã Phổ Yên

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, Phổ Yên được xem là “thủ phủ công nghiệp mới” của Thái Nguyên, đầu mối giao thông của tỉnh và là cửa ngõ giao lưu kinh tế với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Khu đô thị Việt Hàn tọa lạc tại xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên – cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 17 km về hướng Đông Nam, gần các KCN Điềm Thuỵ, Sông Công, Phú Bình, Yên Bình (KCN Sam Sung).

Phía Đông dự án giáp với cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, chỉ 3 phút di chuyển đến KCN Sam Sung. Phía Tây giáp đường QL3. Phía Bắc là hướng đi về thành phố Thái Nguyên và thành phố Sông Công. Phía Nam giáp với trung tâm thị xã Phổ Yên.

Tọa lạc tại trung tâm “mảnh đất vàng” Phổ Yên, vị trí khu đô thị Việt Hàn sẽ là nơi đón đầu những thời cơ, vận hội mới.

Cập nhật bảng hàng và chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư vui lòng gọi ngay Hotline PKD 0916.099.337.

Phối cảnh khu đô thị Việt Hàn
Phối cảnh KĐT Việt Hàn hiện đại, đẳng cấp

Liên kết giao thông của khu đô thị Việt Hàn với khu vực xung quanh

Không chỉ nhờ vị trí đắc địa, mà giao thông thuận tiện cũng là một yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị bất động sản theo cấp số nhân. Thái Nguyên có hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các địa phương có nền kinh tế trọng điểm phía Bắc, gần sân bay và cửa khẩu Quốc tế.

Kiến thức bổ ích: Những thông tin bạn cần biết về Resort Hòa Bình

Dự án nằm trên trục chính của Đại lộ Hữu Nghị 27m, kết nối QL3 với TL261. Với tiến độ thần tốc của dự án KĐT Việt Hàn City – Phổ Yên, tuyến đường trục chính 27m đã được thông xe và dự án cũng đã san lấp mặt bằng được 70%.

Đại lộ 27m khu đô thị Việt Hàn
Vị trí khu đô thị Việt Hàn nằm trên trục chính Đại lộ Hữu Nghị

Dự án đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên – Bắc Giang – Vĩnh Phúc (gọi tắt là đường liên kết vùng đã được phê duyệt khởi công vào T3/2022. Đây là dự án trọng điểm, có kinh phí đầu tư lên tới hơn 3,7 nghìn tỷ đồng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đem lại lợi ích nhiều mặt cho tỉnh Thái Nguyên và các địa phương lân cận.

Tiến tới năm 2025 khi đường liên kết vùng hoàn thành, tất cả các địa phương giáp danh với Phổ Yên sẽ đều có đường kết nối đạt chuẩn, thuận tiện đi lại.

Dự án KĐT Việt Hàn thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ kết nối nhiều khu vực trọng điểm, với các tuyến đường đều được quy hoạch bài bản, giao thông thông thoáng, tiện lợi, hứa hẹn một cuộc sống hiện đại, năng động cho cư dân Việt Hàn City, đồng thời mang đến tiềm năng tăng giá cực lớn cho các nhà đầu tư. 

Tham khảo Bán đất nền khu đô thị La Viena Valley – Đà Bắc – Hoà Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *