DNLANDS
Lọc
Dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long

Sunshine Capital Tây Thăng Long BĐS Hàng Hiệu Số Lượng Độc Bản

Lô đất CT02, Đường Tây Thăng Long Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nộ
Giá bán: 180 - 280 triệu/m2
tong the Copy

Goldmark City

136 Hồ Tùng Mậu - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Giá bán: 28tr/m2
Toàn thể dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ
Giá bán: 37 - 48 triệu/m2

Chung Cư N01-T8 Ngoại Giao Đoàn

Thuộc lô đất N01, Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm Hà Nội
Giá bán: 1 -2 tỷ, 2 - 3 tỷ

Tổng Quan Dự Án Bất Động Sản Quận Bắc Từ Liêm

Tại đây, DNLANDS cập nhật liên tục danh sách các dự án bất động sản quận Bắc Từ Liêm. Thông tin dự án được trình bày khoa học với hình ảnh chân thực, sống động giúp khách hàng dễ dàng đánh giá chất lượng dự án.

Loại hình đầu tư bất động sản tốt nhất tại quận Bắc Từ Liêm hiện nay

  • Căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm có lợi thế phát triển bất động sản với khả năng sinh lời tốt, thanh khoản cao. Trong đó nổi bật với sự phát triển của loại hình bất động sản – chung cư. Với mức giá bán chung cư Bắc Từ Liêm dao động từ 17 – 70 triệu đồng/m2 và chênh lệch khoảng 5-10 triệu/m2 với các loại chung cư giá rẻ và chung cư cao cấp. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin nhanh các dự án chung cư quận Bắc Từ Liêm thì liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé ạ.

  • Biệt thự liền kề tại quận Bắc Từ Liêm

Biệt thự liền kề có tiềm năng phát triển rất lớn tại quận Bắc Từ Liêm bởi trong thời gian gần, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội hiện là khu vực được nhắc nhiều trên bản đồ quy hoạch thành phố. Vì thế các loại hình liền kềbiệt thự đơn lập, song lập, villa. Quận Bắc Từ Liêm đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và quý cư dân tương lại. Dnlands cập nhật mức giá bán, vị trí… các dự án biệt thự liền kề Quận Bắc Từ Liêm cho quý khách hàng tham khảo.

  • Đất nền quận Bắc Từ Liêm

Đất nền là loại hình bất động sản lâu đời nhất mang lại giá trị lợi nhuận cao. Tại quận Bắc Từ Liêm đất nên ngày càng khan hiếm và mức giá bán ngày càng cao. Dnlands cập nhật các dự án đất nền Quận Bắc Từ Liêm giá rẻ đến giá cao, vị trí đẹp, đường rộng, đường hẹp, bán đất liền kề, phân lô có pháp lý giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng… giúp quý cư dân tương lai và nhà đầu tư có đk thông tin mới nhất chi tiết nhất.

  • Khu đô thị mới quận Bắc Từ Liêm

Với định hướng phát triển lâu dài của Bắc Từ Liêm, việc mở rộng hình thành các khu đô thị mới là rất cần thiết. Nắm bắt được điều này ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án đô thị mới tại đây. Dnlands liên tục cập nhật thông tin mới nhất về giá bán, thiết kế, bản đồ quy hoạch nơi đầu tư sinh lời các dự án Khu đô thị mới Bắc Từ Liêm. Giúp ích cho quý cư dân và các nhà đầu tư.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của DNLANDS để được tư vấn miễn phí tìm hiểu thông tin dự án bất động sản quận Bắc Từ Liêm.

Xem thêm các dự án bất động sản tại Hà Nội

Tìm dư án bds quận Bắc Từ Liêm Tại DNLANDS.VN có lợi ích gì.

– Chúng tôi cập nhật liên tục thay đổi giỏ hàng, bảng giá và chính sách bán hàng theo tháng. Thông tin đảm bảo chính thống, nhanh nhất, chính xác nhất.

– Luôn có nhân viên hỗ trợ đi xem nhà mẫu cùng với khách hàng 24/7. Với kiến thức chuyên sâu cùng nguồn thông tin nhạy bén DNLANDS.VN luôn đón đầu xu hướng đầu tư. Từ đó tư vấn cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất.

– Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý trong việc xác lập và triển khai các giao dịch liên quan đến bất động sản.

DNLANDS XÂY GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

Website: https://dnlands.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dnlands.vn

 

0915830299
DMCA.com Protection Status