DNLANDS
Lọc
Dự án chung cư Hà Sơn Tower banner

Chung Cư Hà Sơn Tower Hoài Đức | Bảng Giá Bán Mới Nhất 12/2023

Lô đất E1, khu Đồng Gạc, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Giá bán: Đang cập nhật
tổng quan dự án sơn đồng center hoài đức

Sơn Đồng Center

Mặt đường TL422, làng nghề Sơn Đồng, xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Giá bán: 75 - 115 triệu/m2

Bất Động Sản Huyện Hòa Đức

Tại đây, DNLANDS cập nhật liên tục danh sách các dự án bất động sản huyện Hoài Đức nổi bật nhất. Thông tin dự án được trình bày khoa học với hình ảnh chân thực, sống động giúp khách hàng dễ dàng đánh giá chất lượng dự án.

Loại hình đầu tư bất động sản tốt nhất tại huyện Hoài Đức hiện nay

  • Căn hộ chung cư huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức có lợi thế phát triển bất động sản với khả năng sinh lời tốt, thanh khoản cao. Trong đó nổi bật với sự phát triển của loại hình bất động sản – chung cư. Với rất nhiều lợi ích phù hợp với mọi quy mô gia đình: từ vợ chồng son, độc thân, cho đến gia đình với tứ đại đồng đường,…

  • Biệt thự liền tại huyện Hoài Đức

Biệt thự liền kề có tiềm năng phát triển rất lớn tại huyện Hoài Đức. Đây cũng là sản phẩm được ưu chuộng phù hợp cho khách du lịch thuê nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè.

  • Đất nền huyện Hoài Đức

Đất nền là loại hình bất động sản lâu đời nhất mang lại giá trị lợi nhuận cao. Trong đó đất nền dự án được xem là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn được nhiều người lựa chọn. Cùng với việc mở rộng hàng loạt khu công nghiệp tại huyện Hoài Đức, giá đất nền tại đây sẽ không ngừng tăng cao.

  • Khu đô thị mới huyện Hoài Đức

Với định hướng phát triển lâu dài của Hoài Đức, việc mở rộng hình thành các khu đô thị mới là rất cần thiết. Nắm bắt được điều này ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án đô thị mới tại đây.

  • Khu nghỉ dưỡng huyện Hoài Đức

Khu nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản phát triển mạnh mẽ hứa hẹn cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai. Đây cũng là địa điểm lý tưởng phát triển dòng sản phẩm bds Hà Nội đặc trưng này.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của DNLANDS để được tư vấn miễn phí tìm hiểu thông tin dự án bất động sản mà bạn quan tâm.

Website: https://dnlands.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dnlands.vn

0915830299
DMCA.com Protection Status