Chào Quý khách hàng, Nhà đầu tư

Tôi là Hoàng Dung – Chuyên gia bất động sản cao cấp. Tôi ở đây để giúp Quý khách hàng và Nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho mình và gia đình. Dnlands.vn là website do chính tôi biên soạn nội dung. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới, tư vấn bất động sản, tôi biết và hiểu những gì mà người mua nhà cần. Với phương châm: “XÂY GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN”, bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và trung thực, tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm 8 năm làm nghề sale bất động sản

1. Trình độ chuyên môn, bằng cấp

– Cử nhân Đại học chuyên ngành Kế toán Đại hoc Kinh tế Quốc Dân 2014

– Cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc Gia – Hà Nội 2016

– Chứng chỉ Hành Nghề môi giới năm 2019

– Chứng chỉ Google Analytics – Chuyên gia phân tích trang web 2020

2. Kinh nghiệm sale bất động sản từ năm 2014

Tiếp xúc và gắn bó với lĩnh vực bất động sản gần một thập kỹ, tôi tin rằng Nghề môi giới bất động sản không chỉ dừng lại công việc bán nhà mà hơn hết là phải tạo ra được giá trị riêng biệt cho khách hàng của mình. Đó là làm sao để mang đến một không gian sống chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu, tài chính của người mua; hay mang đến lợi nhuận tốt nhất cho Nhà đầu tư.

Đội ngũ chuyên gia bất động sản
Đội ngũ chuyên gia bất động sản chúng tôi lựa chọn sát cánh bên Quý khách hàng tìm kiếm những ngôi nhà đẹp với mức giá không thể tốt hơn

Không lựa chọn bước tiến với cương vị cao hơn, mức lương hấp dẫn hơn, tôi lựa chọn gắn bó với nghề sale suốt thời gian qua. Hơn 8 năm để tư vấn cho hơn 2000 khách hàng, tôi mong muốn được đem đến thật nhiều cơ hội cho người mua nhà được sở hữu tài sản quan trọng nhất của đời người: một ngôi nhà để “an cư lạc nghiệp”, một căn hộ để làm mặt bằng kinh doanh, một tài sản tiết kiệm lâu dài, một cơ hội để đầu tư hấp dẫn….

Không chỉ có bất động sản, tôi hiểu nội thất cũng đóng vai trò rất lớn để hình thành nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Đó là lý do Dnlands.vn ra đời và khác biệt hoàn toàn với các website về bất động sản khác. Website có thêm hạng mục tư vấn về Nội thất, phong thủy nhà cửa, song song với việc cung cấp những thông tin đầy đủ, chi tiết, kịp thời nhất về: Mua Bán Nhà Phố, Dự án đất nền, Biệt thự, Shophouse, Chung cư, Khu đô thị, Bất động sản nghỉ dưỡng, thương mại tại thi trường Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh & các tỉnh thành.

3. Đội ngũ team chuyên gia bất động sản cao cấp Dnlands.vn

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay Hotline 0916.099.337. Đội ngũ chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những giao dịch tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách. Với tiêu chi:

  • Nhận thông tin chính xác, mới nhất
  • Hưởng ưu đãi và chính sách tốt nhất
  • Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư

Thông Tin Liên Hệ Hoàng Dung

Kênh Thông Tin Số 1 Về Bất Động Sản Và Nội Thất Tại Việt Nam

Trụ sở: S202 Vinhomes Smart City – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại :0916.099.337

Web: https://dnlands.vn/

Xem chi tiết các bài viết của Hoàng Dung: https://dnlands.vn/author/dungchuyengiabds/

Các trang social kacs của Hoàng Dung: Đang Cập Nhật